Quy trình sản xuất nhà thép của Hưng Hoàng


CƠ KHÍ HƯNG HOÀNG-CƠ KHÍ QUẢNG NGÃI-NHÀ THÉP TIỀN CHẾ HH-STEEL
   
   Hưng Hoàng ở Quảng Ngãi từ lâu đã được biết đến với thương hiệu chuyên sản xuất cửa (HH-Door). Cửa của chúng tôi nổi tiếng là bền, đẹp và giá cạnh tranh. Ngoài ra, chế độ bảo trì bảo hành sản phẩm cũng rất tốt.

   Hiện nay, do nhu cầu phát triển của kinh tế-xã hội nên Công ty Hưng Hoàng lấn sang lĩnh vực sản xuất kèo thép, nhà thép tiền chế. Sự phát triển này là hoàn toàn có cơ sở vì công ty của chúng tôi tiền thân là xưởng cơ khí. Trải qua 3 năm từ những ngày còn chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực "nặng nề và nguy hiểm" này, về cơ bản nhà máy của chúng tôi đã hoàn thiện và đưa ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

   Hôm nay, Công ty Hưng Hoàng xin giới thiệu quy trình để sản xuất nhà thép, kèo thép tiền chế của chúng tôi để các nhà đầu tư, nhà thiết kế tham khảo.
   1. Cắt phôi bằng máy cắt plasma:
 Thép tấm được đưa vào xưởng sản xuất sẽ được cắt ra thành phôi. Ở bước này công nghệ cũ sẽ dùng rùa, gas và gió để cắt. Chúng tôi sẽ dùng máy cắt Plasma. Các bạn có thể thấy công nghệ mới giúp đường cắt nhanh hơn, đẹp hơn và ít ra ba via hơn.
Máy cắt plasma (Ảnh minh họa)
   2. Hàn bằng máy tự động
 Hàn là 1 khâu rất quan trọng trong sản xuất nhà thép vì nó liên quan đến sự đảm bảo của kết cấu. Ở đây chúng tôi dùng máy hàn tự động để đảm bảo chất lượng và thẫm mĩ của mối hàn.
Ảnh thực tế
   3. Phun cát làm sạch bề mặt
 Sau khi xong phần hàn kết cấu đến khâu làm vệ sinh. Nhà máy Hưng Hoàng làm vệ sinh bằng hệ thống phun cát, phun bi áp lực cao. Sở dĩ chúng tôi phải phun cát vì muốn sau khi làm xong việc này nước sơn sẽ bám tốt hơn trong kết cấu. Mục đích tăng tuổi thọ kết cấu thép và thẫm mĩ của nhà thép. 
 Ngoài ra, trong một số thiết kế còn yêu cầu làm vệ sinh phun cát. Đó là tính thiết yếu để sử dụng công nghệ này.

Máy phun cát áp lực cao mới leng keng nhập từ Singapo
Buồng phun cát (Ảnh lúc đang xây dựng)
   4. Sơn áp lực
 Sơn là khâu rất quan trọng trong quy trình này. Ảnh hưởng tới độ bền và thẫm mĩ của công trình. Vì thế Nhà máy Hưng Hoàng đầu tư công nghệ phun sơn áp lực nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hệ thống phun sơn này không chỉ giúp cho việc sơn kết cấu thép không những nhanh hơn mà còn bám hơn rất nhiều so với sơn thông thường.
Máy phun sơn áp lực Hasco-Hàn Quốc
   5. Hoàn thiện, lắp ráp
 Khâu này nhìn chung là khâu quan trọng nhất vì nó khó nhất. Nhưng với Hưng Hoàng mà nói thì không có gì khó cả. Hưng Hoàng có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp đã thi công trên dưới mấy chục công trình lớn nhỏ suốt 3 năm.
Hình ảnh thi công thực tế của Hưng Hoàng tại CCN Tịnh Ấn Tây
   Đó là toàn bộ quy trình sản xuất nhà thép, kèo thép tiền chế HH-Steel, tuy nhiên hệ thống máy móc của chúng tôi đa phần sử dụng nguyên liệu là "hơi". Do đó, đáng chú ý nhất là ở đây chính là Hệ thống máy nén khí Hitachi xuất xứ từ Nhật Bản và 3 Palăng giúp hỗ trợ nâng cao công suất làm việc
Máy nén khí Hitachi Nhật Bản


Hệ thống Palang xưởng lớn


   Nhà máy sản xuất cơ khí Hưng Hoàng tự tin với công nghệ đang sử dụng đảm bảo công trình sẽ có độ bền từ 30-50 năm.
   Mọi chi tiết xin liên hệ, Hưng Hoàng rất vui lòng được đón tiếp Quý khách!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - XD & TM HƯNG HOÀNG
- VP & Showroom: 22 Hai Bà Trưng - TP Quảng Ngãi
         ĐT: 0553.821 624 - Fax: 0553.713924
- NMSX: Lô B4 CCN Tịnh Ấn Tây - P. Trương Quang Trọng - TP Quảng Ngãi
         ĐT: 0553.679157 - Fax: 0553.679158

- Hotline: 0913.447.250 - 0985.400.567
Chia sẻ bài viết:
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
055.3821 624 0913.447 250
Fax: 0553 713924
Address:
VP và Shoowroom: 22 Hai Bà Trưng - TP Quảng Ngãi