Giới thiệu công ty

LỜI GIỚI THIỆU

   Công ty TNHH cơ khí xây dựng & thương mại Hưng Hoàng là công ty hoạt động với quy mô khá lớn trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng. Tiền thân là một cơ sở sản xuất cơ khí vào năm 1992 hoạt động còn nhỏ lẻ và thiếu tính chuyên nghiệp tuy nhiên đến năm 2000 thì công ty được thành lập với hy vọng là mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm cửa nói chung và các loại cửa kéo; cửa cuốn; và cửa nhựa lõi thép cao cấp nói riêng, do nhu cầu phát triển của xã hội, hiện nay công ty của chúng tôi đang đầu tư mạnh mẽ sang lĩnh vực kèo thép tiền chế và đã hoàn thành xuất sắc một số dự án trong và ngoài tỉnh. Do đó, chúng tôi tự tin vào năng lực sản xuất lẫn cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong khu vực.

   Từ năm 2013 trở đi, công ty tiếp tục định hướng phát triển theo hướng sản xuất là chính tạo nền tảng cho hoạt động kinh doanh, đầu tư khác để tích lũy cho tương lai. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng.

   Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Để khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án để giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

   Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ - nhân viên trong công ty quyết sẽ không phụ lòng tin tưởng, sự kỳ vọng của quý khách hàng đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian qua.

GIÁM ĐỐC

Mechanical Hung Hoang
HP: 0914 027 517 - 0913 447 250

Gmail : ctyhunghoang@gmail.com
Website: www.cokhihunghoang.com
Chia sẻ bài viết:
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
055.3821 624 0913.447 250
Fax: 0553 713924
Address:
VP và Shoowroom: 22 Hai Bà Trưng - TP Quảng Ngãi